Suppasawat Waimat(Khun Jack)

Khun Jack là huấn luyện viên đẳng cấp thế giới cho dự án Happy Life, ông đã giúp rất nhiều người dân có cuộc sống tốt hơn và anh ấy là tình yêu bởi tất cả các nhà phân phối dự án Happy Life từ tất cả các nơi trên thế giới.

Ông sử dụng là người quản lý của một công ty reknown ở Thái Lan sau khi được giới thiệu bởi người bạn thân nhất của mình về dự án Happy Life, và hỏi Khun Jack khi ông sẽ có thể nghỉ hưu … Sau đó, bạn thân của mình yêu cầu anh ta phải nhìn vào người quản lý cấp cao lâu đời nhất? nhiều thu nhập, ông nghỉ get.Making Xuyên cho Khun Jack, ông chỉ sử dụng 1 năm nhận được gấp đôi thu nhập của mình từ người quản lý và nghỉ hưu là người quản lý và 1 năm nữa có cuộc sống thụ động từ dự án cuộc sống hạnh phúc.

Khun Jack is world class coach for Happy Life Project he have help a lot of people to have better life and he is love by all Happy Life Project Distributor from all over the world.

He use to be steward of a reknown company in Thailand after was introduce by his best friend about Happy Life Project,and ask Khun Jack when will he be able to retire?…Then his best friend ask him to look at the oldest senior steward how much income he get.Making break throught for Khun Jack he use only 1 year time get double his income from steward and retire from being steward and 1 more year have passive life from Happy life Project.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s