Nagorn Kraironnapoom(Khun A)

Khun A đến từ gia đình giàu có từ Buriram, Thailand.He có rất nhiều gia đình kinh doanh bất động sản, Cabel truyền hình, thể thao, câu lạc bộ và thất business.
When Khun Rasa lần đầu tiên đến và khuyên anh ta về dự án cuộc sống hạnh phúc, Ngài nói với cô rằng mộtRichman như ông sẽ không làm điều này loại business.In Rasa năm 2 Khun thời gian đến một lần nữa lái xe Benz E lớp ông đã gây ấn tượng bởi kết quả là Khun Rasa nhận được trong thời gian 2 năm.

Và như vậy Khun A tham gia dự án Happy Life và tìm hiểu những gì khác nhau giữa Là giàu andFinancial Tự do, sau khi đôi khi làm dự án Happy Life, ông đi bộ ra khỏi gia đình kinh doanh của mình và sử dụng 4 năm trở thành một trong những nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới và huấn luyện viên cho dự án Happy Life .

Khun A came from rich family from Buriram,Thailand.He got lot of family business real estate,cabel tv,sport club and funiture business.When the first time Khun Rasa come and recomend him a about HAppy Life Project,He told her that a richman like him would not do this kind of business.In 2 year time Khun Rasa come again driving Benz E class he was impress by the result that Khun Rasa get in 2 years time.

And so Khun A join the Happy Life Project and learn what different between Being Rich andFinancial Freedom,after sometime doing Happy Life Project he walk out of his family business and use 4 year time become one of the World Class leader and coach for Happy Life Project.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s