Clayton Barton(President Unicity Americas, Europe, and India)

Ông Barton tham gia Unicity trong năm 2009, phục vụ như giám đốc điều hành. Trước khi gia nhập Unicity, ông Barton đã dành sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp in ấn, nơi ông đã tổ chức bán hàng, hoạt động, và các vị trí quản lý chung với ba công ty khác nhau, bao gồm cả công ty lớn nhất thế giới in ấn quốc tế, QuebecorWorld. Ông đã chịu trách nhiệm về hoạt động và quản lý bán hàng tại các bộ phận khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và giám sát các dự án lớn ở Canada và Mexico.

Ông Barton nhận được 1 B.S. Kế toán của trường Đại học của Nhà nước New York ở Albany, New York.

Ông Barton hiện đang phục vụ như là Chủ tịch Unicity quốc tế, chịu trách nhiệm cho các nước châu Mỹ, châu Âu, Ấn Độ, và các khu vực địa lý khác có liên quan.

Mr. Barton joined Unicity in 2009, serving as Chief Operating Officer. Prior to joining Unicity, Mr. Barton spent his career in the printing industry where he held Sales, Operations, and General Management positions with three different companies, including the world’s largest international printing company, QuebecorWorld.  He has been responsible for Operations and Sales Management in various divisions throughout the United States and supervised major projects in Canada and Mexico.

Mr. Barton received a B.S. in Accounting from the University of the State of New York in Albany, New York.

Mr. Barton is currently serving as President of Unicity International, responsible for the Americas, Europe, India, and other related geographical areas.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s